Lễ công bố dự án phim ngắn CJ mùa 4 năm 2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh

07/05/2023
In trang
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đã đồng ý cho phép CGV Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Văn hóa CJ Hàn Quốc tổ chức Dự án phim ngắn CJ năm 2023. Chiều ngày 05 tháng 5 năm 2023, tại cụm rạp CGV, Trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall, Đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH CJ CGV Việt Nam tổ chức buổi Họp báo giới thiệu Dự án phim ngắn CJ mùa 4 năm 2023.

Đến tham dự sự kiện có TS. Đỗ Quốc Việt, Phó Cục trưởng Cục Điện ảnh, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Ko Jea Soo, Tổng Giám đốc Công ty TNHH CJ CGV Việt Nam và các lãnh đạo của Công ty, các đạo diễn, nhà sản xuất điện ảnh trẻ có uy tín, được công chúng biết tới như đạo Nguyễn Quang Dũng, diễn Phan Đăng Di, Trần Thanh Huy, Nguyễn Hoàng Điệp, Trịnh Đình Lê Minh, nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc,… cùng nhiều nghệ sĩ, nhà làm phim trẻ, các phóng viên, đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông.

Dự án phim ngắn CJ với mục đích tìm kiếm tài năng thông qua việc hỗ trợ các đạo diễn trẻ có tuổi đời từ 18 đến 40 tuổi hoàn thiện tốt hơn những tác phẩm phim ngắn của mình để tham gia vào các hoạt động điện ảnh mang tính chuyên nghiệp ở trong nước và ở ngoài nước, từ đó góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam đến với công chúng quốc tế. 

Dự án phim ngắn CJ mùa 01 từ năm 2018 đến nay đã trải qua 3 lần tổ chức khá thành công, trở thành một trong những hoạt động tích cực góp phần ươm mầm các tài năng trẻ trong lĩnh vực điện ảnh Việt Nam thông qua việc tài trợ ngân sách làm phim ngắn, và hỗ trợ các nhà làm phim ở nhiều giai đoạn trong quá trình thực hiện tác phẩm nên thu hút được không ít các nhà làm phim trẻ, nhà làm phim mới có nhiệt huyết, đam mê làm phim tại Việt Nam muốn tìm kiếm cho mình một cơ hội để trau dồi bản thân, để biến những dự án phim ngắn, dự án phim mới của mình thành hiện thực, chắp cánh cho ước mơ trên con đường làm phim dài hơn trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện tổ chức Lễ công bố và Họp báo giới thiệu Dự án phim ngắn CJ mùa 4 năm 2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh chiều ngày 05 tháng 5 năm 2023.

ĐQV
 

{{ error.name }}
{{ error.email }}
{{ error.phone }}
{{ error.content }}

Tin tức liên quan