Chương trình “Liên kết phát triển thương hiệu du lịch Việt Nam qua điện ảnh năm 2023” tại tỉnh Khánh Hòa

10/06/2023
In trang
Diễn ra từ ngày 16 đến 17/6, tại tỉnh Khánh Hoà, Chương trình “Liên kết phát triển thương hiệu du lịch Việt Nam qua điện ảnh năm 2023” do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch và UBND tỉnh Khánh Hoà chủ trì tổ chức.

Quảng trường 2/4 là nơi diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như: Triển lãm ảnh, Đại nhạc hội “Đôi cánh diệu kỳ”

Chương trình là cầu nối giữa “Doanh nghiệp - Nhà hoạt động điện ảnh - Địa phương”, qua đó góp phần quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam nói chung và quảng bá danh lam thắng cảnh, điểm đến du lịch, tiềm năng phát triển kinh tế của tỉnh Khánh Hòa nói riêng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội góp phần thúc đẩy mô hình hợp tác công - tư trong việc thông qua điện ảnh để phát triển du lịch, thương hiệu Việt nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Chương trình với các hoạt động quy mô và ý nghĩa: Diễn đàn “Du lịch và Điện ảnh Việt Nam - Liên kết vươn xa, tạo đà cất cánh”; Hội nghị quốc tế xúc tiến đầu tư phát triển thương hiệu du lịch qua điện ảnh; điểm nhấn của chương trình là chương trình Đại nhạc hội “Đôi cánh diệu kỳ”, được trực tiếp trên kênh VTV1 với sự góp mặt của nhiều ngôi sao hạng A như Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Trọng Hiếu, Bùi Lan Hương… Chương trình là nơi thể hiện ý nghĩa nhân văn cao đẹp, mỗi doanh nghiệp, mỗi nhà hoạt động điện ảnh, mỗi địa phương chính là một “Đôi cánh diệu kỳ” mang bản sắc Việt vươn xa ra thế giới qua các tác phẩm điện ảnh. Từ đó góp phần tôn vinh, quảng bá du lịch và văn hóa bản địa của mỗi địa phương được xuất hiện trong phim. 

Minh Ước

{{ error.name }}
{{ error.email }}
{{ error.phone }}
{{ error.content }}

Tin tức liên quan