Tuyển chọn biểu trưng (Logo) Cục Điện ảnh

07/03/2022
In trang
Ngày 03/3/2022, Cục Điện ảnh đã ban hành Kế hoạch tổ chức tuyển chọn biểu trưng (Logo) Cục Điện ảnh để sử dụng chính thức trong các sự kiện, hoạt động thông tin tuyên truyền và phục vụ các nhiệm vụ chuyên môn của Cục Điện ảnh ở trong nước và quốc tế. Thời gian nhận biểu trưng dự tuyển bắt đầu từ ngày 20/4/2022 đến 25/4/2022.

Đối tượng tham gia dự tuyển là các nhà thiết kế đồ họa trong và ngoài nước (thành viên Hội đồng tuyển chọn không được gửi thiết kế tham gia dự tuyển).

Về nội dung, các biểu trưng dự tuyển phải thể hiện được chức năng, nhiệm vụ, tính chất đặc trưng của Cục Điện ảnh; góp phần quảng bá, tuyên truyền, giới thiệu về Cục Điện ảnh và điện ảnh Việt Nam.

Về hình thức, biểu trưng (Logo) Cục Điện ảnh phải có tính khái quát cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, đơn giản, dễ nhớ, dễ nhận biết, ấn tượng với công chúng, thể hiện được đặc thù nghề nghiệp.

Khi tham gia dự tuyển, tác giả dự tuyển chịu trách nhiệm về bản quyền mẫu thiết kế. Mỗi nhà thiết kế chỉ được gửi tối đa 03 mẫu thiết kế tham dự. Tác giả gửi thiết kế tham dự phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về quyền tác giả và các quyền, nghĩa vụ liên quan đối với thiết kế của mình.

Theo thể lệ, hồ sơ dự tuyển gồm có: Đơn đăng ký dự tuyển theo mẫu (01 bản). Nếu là cá nhân dự tuyển, cần có chữ ký của cá nhân tham dự. Nếu là cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp dự tuyển thì cần có chữ ký của người chịu trách nhiệm và dấu của cơ quan; mẫu thiết kế biểu trưng (Logo). Mặt sau của biểu trưng dự tuyển, góc trên bên phải có ghi mã số gồm 5 chữ số (do tác giả dự thi tự chọn); Thuyết minh mô tả ý tưởng thiết kế không quá 200 từ, ngôn ngữ tiếng Việt; phiếu thông tin: ghi rõ họ tên tác giả, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, số căn cước công dân, các mã số biểu trưng dự thi của tác giả cho vào một phong bì nhỏ, ngoài phong bì chỉ ghi mã số tự chọn của tác giả.

Cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân nộp Hồ sơ dự tuyển bằng hình thức gửi bản in trực tiếp hoặc qua bưu điện (thời hạn gửi hồ sơ dự tuyển được xác nhận theo dấu bưu điện).

Hồ sơ dự tuyển gửi về địa chỉ: Phòng Nghệ thuật, Cục Điện ảnh, địa chỉ: 147 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội. Ngoài bìa thư ghi rõ: Hồ sơ tham gia dự tuyển biểu trưng (Logo) Cục Điện ảnh.

Về giải thưởng, biểu trưng được lựa chọn sẽ nhận được giải thưởng trị giá: 30.000.000 đồng (Ba mươi triệu đồng)./.

>> Chi tiết Thể lệ tuyển chọn biểu trưng (Logo) Cục Điện ảnh

CỤC ĐIỆN ẢNH

{{ error.name }}
{{ error.email }}
{{ error.phone }}
{{ error.content }}

Tin tức liên quan