Tuần phim Việt Nam tại Warsaw

08/10/2021
In trang

Ngày 6/10/2021 Lễ khai mạc Chương Trình Phim Việt Nam được diễn ra tại Warszawa, nằm trong khuôn khổ Tuần phim Việt Nam tại Ba Lan năm 2021.Tuần phim được tổ chức tại 05 thành phố: Torun, Warsaw, Krakow, Lodz và Gdynia, từ ngày 06 đến hết ngày 31 tháng 10 năm 2021.

 Chương trình do Hiệp hội các nhà làm phim Ba Lan phối hợp với Cục Điện ảnh Việt Nam tổ chức hai năm một lần. Đến dự Khai mạc có đại sứ Việt Nam Nguyễn Hùng cùng phu nhân, thượng nghị sĩ Napieralski, chủ tịch nhóm nghị sĩ thân Việt Nam và đại diện cộng đồng người Việt tại Ba Lan. "Bố già" được lựa chọn chiếu mở màn cho Tuần phim. Buổi chiếu thu hút được sự chú ý của rất đông khán giả, trong đó có các khán giả Việt Nam. Bộ phim Bố già đã để lại ấn tượng đậm nét trong lòng khán giả đến tham dự chiếu phim Khai mạc. Việc chiếu phim Việt Nam tại Ba Lan sẽ đưa điện ảnh Việt Nam tới gần hơn với khán giả quốc tế và giưới thiệu hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tốt đẹp tới bạn bè thế giới..

Lịch chiếu phim Việt Nam dự kiến  ở Warszawa: Ngày 6/10 phim BỐ GIÀ, ngày 7/10 SONG LANG, 8/10 TIỆC TRĂNG MÁU, 9/10 MẮT BIẾC, 10/10 TRUYỀN THUYẾT QUÁN TIÊN.

Hoài Thu

{{ error.name }}
{{ error.email }}
{{ error.phone }}
{{ error.content }}

Tin tức liên quan