Trao tặng “Danh hiệu Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021” cho các Đảng viên ưu tú

04/04/2022
In trang

Ngày 04/4/2022, tại buổi sinh hoạt Chi bộ tháng 4, Chi bộ Cục Điện ảnh tổ chức trao tặng “Danh hiệu Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021” cho các Đảng viên ưu tú của Cục Điện ảnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2021.Tham dự buổi sinh hoạt Chi bộ tháng 4 có các đồng chí Lãnh đạo Cục Điện ảnh, Cấp ủy, các Đảng viên, Đảng viên dự bị của Cục Điện ảnh.

Đồng chí Vi Kiến Thành, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Điện ảnh đã trao tặng bằng khen cho 03 đồng chí: Đỗ Quốc Việt, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Cục trưởng Cục Điện ảnh; Vũ Thị Hồng Nga, Phó Chánh Văn phòng Cục Điện ảnh; Dương Thị Thu Hương, Phó Trưởng phòng Nghệ thuật.

Đồng chí Vi Kiến Thành, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Điện ảnh trao tặng bằng khen cho các Đảng viên xuất sắc năm 2021

Thay mặt cho Cấp ủy, đồng chí Vi Kiến Thành, Bí thư Chi bộ gửi lời chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp của các Đảng viên ưu tú cho công tác Đảng, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Vi Kiến Thành cũng nhấn mạnh công tác cán bộ đang được quan tâm, trong đó khuyến khích và phát triển đội ngũ cán bộ trẻ, giàu nhiệt huyết, có khả năng tiếp cận và ứng dụng công nghệ vào chuyên môn.

Tại buổi sinh hoạt Chi bộ tháng 4, đồng chí Vi Kiến Thành cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ phối hợp giữa Cục Điện ảnh và các đơn vị trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, phục hồi và phát triển các lĩnh vực của ngành Văn hóa đặt trong sự phục hồi của phát triển du lịch sau đại dịch Covid-19. Các nhiệm vụ trọng tâm của Cục Điện ảnh trong năm 2022 cũng đang được gấp rút hoàn thiện như Dự án Luật Điện ảnh sửa đổi, dự thảo Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Điện ảnh và một số Thông tư hướng dẫn…

Công tác phát triển Đảng viên mới cũng được Chi bộ Cục Điện ảnh quan tâm; một số Đoàn viên và Công đoàn viên ưu tú được phát hiện, giới thiệu để phát triển tổ chức Đảng trong thời gian tới./.

Bài: Thảo Vi; Ảnh: Hà Dũng

 

{{ error.name }}
{{ error.email }}
{{ error.phone }}
{{ error.content }}

Tin tức liên quan