Loạt phim bom tấn ra rạp tháng 5

28/11/2020
In trang
Sau những ngày giãn cách xã hội và phải tạm xa rời rạp chiếu phim, vào tháng 5 này, những khán giả mê phim sẽ có cơ hội thưởng thức hàng loạt phim bom tấn: “Truyền thuyết về Quán Tiên”, “Low Season”, “Search Out”, “Danur: I Can See Ghosts”, “Escape From Pretoria”, “Dreamkatcher”...

Sau những ngày giãn cách xã hội và phải tạm xa rời rạp chiếu phim, vào tháng 5 này, những khán giả mê phim sẽ có cơ hội thưởng thức hàng loạt phim bom tấn: “Truyền thuyết về Quán Tiên”, “Low Season”, “Search Out”, “Danur: I Can See Ghosts”, “Escape From Pretoria”, “Dreamkatcher”... 

1. Truyền Thuyết Về Quán Tiên (22/05)

Là một bộ phim lịch sử lấy bối cảnh năm 1967 tại chiến trường Việt Nam, Truyền Thuyết Về Quán Tiên xoay quanh 3 cô thanh niên xung phong hoạt động tại cao điểm của tuyến đường Trường Sơn - nơi tiếp đón những người lính đến nghỉ chân, còn gọi là "Quán Tiên".

2. Low Season (Yêu Nhau Mùa "Ế") (22/05)

Yêu Nhau Mùa "Ế" là bộ phim kinh dị - tình cảm xoay quanh chuyện tình của một cô gái có khả năng nhìn thấy ma quỷ và một chàng trai chuyên viết kịch bản phim. Sau khi chia tay bạn trai cũ, cô gái quyết định đến 1 nơi hẻo lánh để sống, tình cờ gặp chàng trai và cùng nhau chạy trốn các thế lực tâm linh đáng sợ.

3. Search Out (Ẩn Danh) (29/05)

Phim xoay quanh hai chàng trai Seong Min (Lee Si Eon) và Jun Hyeok (Kim Sung Chul), cùng sự trợ giúp của nữ hacker Nuri (Heo Gayoon) điều tra về cái chết bí ẩn của cô gái cùng sống trong khu nhà trọ. Dần dần, họ bị cuốn vào vòng xoáy nguy hiểm và trở thành mục tiêu của tên tội phạm mạng.

4. Danur: I Can See Ghosts (Danur 3: Đoạn Kết) (15/05)

Cũng kể câu chuyện về một cô bé với khả năng nhìn thấy ma, Danur 3: Đoạn Kết là phần phim thứ 3 của loạt phim kinh dị Danur nổi tiếng do Indonesia sản xuất. Phần 3 của Danur kể về cô bé Risa muốn từ bỏ khả năng kỳ lạ của mình để làm 1 người bình thường. Câu chuyện bắt đầu khi 1 hồn ma lạ xuất hiện và tìm cách giết Risa cùng những người bạn của cô.

5. Escape From Pretoria (08/05) (Pretoria: Phi Vụ Đào Tẩu)

Dựa trên một vụ đào tẩu có thật ở nhà tù Pretoria (Nam Phi), "Harry Potter" Daniel Radcliffe và Daniel Webber đã tái hiện cuộc chạy trốn nghẹt thở của 2 nhà chính trị gia Tim Jerkins và Stephen Lee. Chỉ với những chiếc chìa khóa gỗ tự tạo, họ đã vượt qua 10 cánh cửa thép trong trại giam một cách thần kỳ.

6. Dreamkatcher (15/05)

Sau khi nhận "lưới giấc mơ" (dreamcatcher) từ 1 người hàng xóm kỳ lạ, cậu bé Josh (Finlay Wojtak-Hissong) bắt đầu mơ thấy những giấc mơ kinh khủng và tìm cách giết mẹ kế của mình. Liệu mẹ kế và bố cậu bé có thể cứu cậu bé khỏi những thế lực kinh hoàng đang vây lấy cậu không?

7. Coma (Kẻ Đào Tẩu Giấc Mơ) (29/05)

Kẻ Đào Tẩu Giấc Mơ kể về 1 kiến trúc sư trẻ tài năng. Một ngày nọ, anh thức dậy và nhận ra mình đang ở 1 thế giới khác - nơi mà những định luật vật lý thông thường dường như vô dụng. Phim là cuộc hành trình cứu lấy bản thân của chàng nhân vật chính để tìm cách trở về thế giới thật.

8. Latte and The Magic Waterstone (Nhím, Sóc và Viên Đá Thần Kỳ) (29/05)

Bộ phim xoay quanh cuộc hành trình của cô nhím nhỏ Latte và chú sóc Tjum trên đường tìm lại viên đá ma thuật bị lấy cắp bởi Vua Gấu hung tợn. Liệu một kẻ thích khoác lác về lòng can đảm của mình như nhím nhỏ Latte có thể thành công trong cuộc hành trình đầy thử thách và gian nan này?

{{ error.name }}
{{ error.email }}
{{ error.phone }}
{{ error.content }}

Tin tức liên quan