Liên hoan phim Pháp ngữ lần thứ 13

24/02/2023
In trang
Bộ VHTTDL đã ban hành kế hoạch số 356/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức Liên hoan phim Pháp ngữ lần thứ 13

Theo Quyết định, Bộ cho phép Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam tổ chức Liên hoan phim Pháp ngữ lần thứ 13 tại Việt Nam. Thời gian: từ ngày 18-24/3/2023. Địa điểm tổ chức liên hoan phim tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Các bộ phim chỉ được phép chiếu trong khuôn khổ của Liên hoan phim sau khi có Quyết định cho phép phổ biến của Cục Điện ảnh.

Bộ phim "Tro tàn rực rỡ" được trình chiếu trong khuôn khổ Liên hoan phim Pháp ngữ lần thứ 13

Theo đó, các đối tác tham gia sự kiện này gồm: các Đại sứ quán Thụy Sỹ, Pháp,Canada, Việt Nam, văn phòng Đại diện châu Á-Thái Bình Dương của Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ và Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam. Các đối tác tham gia sự kiện chịu chi phí bản quyền, dịch thuật, bắn phụ đề, duyệt phim, thuê phòng chiếu và chi phí truyền thông. Phái đoàn WallonieBruxelles chịu trách nhiệm lo các thủ tục hành chính để phổ biến phim và tổ chức Liên hoan phim.

Các bộ phim được trình chiếu trong khuôn khổ Liên hoan phim Pháp ngữ lần thứ 13" gồm : Cô trông trẻ; 14 ngày 12 đêm; Bão lặng; Dưới tán những cây sung ngọt; Điệu múa cuối cùng; Khởi nghiệp kiểu Pháp; Tro tàn rực rỡ.

Minh Ước

{{ error.name }}
{{ error.email }}
{{ error.phone }}
{{ error.content }}

Tin tức liên quan