Liên hoan phim Nhật Bản tại Việt Nam 2022

14/10/2022
In trang
Từ ngày 21/10 đến 27/11, Liên hoan phim Nhật Bản tại Việt Nam 2022 do Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (The Japan Foundation) tổ chức sẽ diễn ra tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Các bộ phim được giới thiệu tại Liên hoan phim là những tác phẩm điện ảnh mới nhất được sản xuất và phát hành tại thị trường Nhật Bản trong 2 năm trở lại đây. Phim thuộc nhiều chủ đề và thể loại khác nhau, khắc họa đầy chân thực về cuộc sống muôn màu dưới những góc quay đậm “chất Nhật” cùng sức sáng tạo vô biên, thể hiện thế giới quan độc đáo của giới làm phim xứ sở hoa anh đào, vừa gần gũi lại vừa truyền tải được những giá trị nhân văn sâu sắc, chạm đến từng cung bậc cảm xúc của người xem.

Các bộ phim được giới thiệu gồm: Vì những người không được bảo vệ (chính kịch, hình sự), Blue (thể thao), Blue Thermal (hoạt hình), Anime bá quyền (live action), Và rồi tín gậy được trao (chính kịch), Poupelle của thị trấn ống khói (hoạt hình, viễn tưởng), Inu-oh (hoạt hình), Khoảng trống (chính kịch).

Sự kiện được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 21 đến 30/10, Hải Phòng (04 đến 6/11), Hà Nội (11 đến 20/11) và Đà Nẵng (25 đến 27/11).

Minh Ước

{{ error.name }}
{{ error.email }}
{{ error.phone }}
{{ error.content }}

Tin tức liên quan