Lãnh đạo Cục Điện ảnh chúc mừng báo Văn hóa, Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật và Tạp chí Thế giới Điện ảnh nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

22/06/2021
In trang

Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), sáng 21/6, đồng chí Cục trưởng Vi Kiến Thành Cục trưởng Cục Điện ảnh đã đến thăm và chúc mừng Báo Văn hóa, Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) và Tạp chí Thế giới Điện ảnh (Hội Điện ảnh).

Cục trưởng Vi Kiến Thành cùng với lãnh đạo Cục Điện ảnh chúc mừng báo Văn hóa nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (ảnh Thu Thảo).

Tặng hoa và gửi những lời chúc mừng đến các đồng chí lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên hiện đang công tác tại các báo, tạp chí nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Cục trưởng Vi Kiến Thành trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự đồng hành tích cực và công tác phối hợp hiệu quả giữa Cục Điện ảnh và các báo, tạp chí trong thời gian qua để thực hiện tốt công tác tuyên truyền, quảng bá các hoạt động điện ảnh đang diễn ra sôi nổi trên cả nước. Đồng thời, những tin, bài cập nhật về công tác quản lý của ngành Điện ảnh được đăng tải kịp thời, góp phần thể hiện sự đồng hành, nỗ lực của Cục Điện ảnh đối với sự nghiệp phát triển của Ngành.

Tại buổi chúc mừng, Cục trưởng Vi Kiến Thành cũng bày tỏ mong muốn được phối hợp chặt chẽ hơn với các cơ quan báo chí để thực hiện tốt công tác tuyên truyền thông tin của ngành Điện ảnh để đến với bạn đọc một cách nhanh chóng và lan tỏa. Năm 2021, sự kiện Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXII đang được Cục Điện ảnh tập trung chuẩn bị, dự kiến sẽ diễn ra tại thành phố Huế./.

Thu Thảo

{{ error.name }}
{{ error.email }}
{{ error.phone }}
{{ error.content }}

Tin tức liên quan