Gặp mặt mừng xuân tân sửu 2022 và tổng kết công tác các hội đồng thẩm định kịch bản, thẩm định phim năm 2021

20/01/2022
In trang
Sáng ngày 20/01/2022, Cục Điện ảnh đã tổ chức buổi gặp mặt mừng xuân Nhâm Dần 2022 và tổng kết công tác các Hội đồng thẩm định kịch bản và thẩm định phim năm 2021. Tham dự buổi tổng kết có sự tham gia của các đồng chí Lãnh đạo Cục, các Chủ tịch, Phó Chủ tịch, thành viên và thư ký các Hội đồng.

Ông Vi Kiến Thành, Cục trưởng Cục Điện ảnh khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của các Hội đồng trong công tác quản lý nhà nước về điện ảnh, đánh giá cao những kết quả đã đạt được và đề nghị thành viên các Hội đồng cùng thảo luận, trao đổi với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, có thêm nhiều ý kiến tư vấn, góp ý để nâng cao chất lượng quản lý, xây dựng nền Điện ảnh Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc, hội nhập, phát triển công nghiệp văn hóa.

Toàn cảnh buổi gặp mặt tổng kết công tác các Hội đồng

Các thành viên Hội đồng đã có những trao đổi, chia sẻ về công tác thẩm định kịch bản, thẩm định phim trong năm 2021 và nêu những vướng mắc, khó khăn trong quá trình hoạt động để cùng Lãnh đạo Cục có phương hướng tháo gỡ, xử lý.

GS.TS Trần Thanh Hiệp, Chủ tịch Hội đồng TƯ thẩm định và phân loại phim truyện phát biểu ý kiến

Ông Vi Kiến Thành, Cục trưởng Cục Điện ảnh ghi nhận những ý kiến góp ý của các thành viên Hội đồng và hi vọng trong năm mới 2022, các Hội đồng sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực cho công tác thẩm định kịch bản và thẩm định phim của Cục Điện ảnh.

Ông Vi Kiến Thành gửi lời cảm ơn đến các Hội đồng

   Bài và ảnh: Phương Thảo

                                                                                                                                                      

{{ error.name }}
{{ error.email }}
{{ error.phone }}
{{ error.content }}

Tin tức liên quan