CHI BỘ CỤC ĐIỆN ẢNH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

11/10/2021
In trang

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Cục Điện ảnh nhiệm kỳ 2020 – 2025 về việc phát triển đảng viên, ngày 08 tháng 10 năm 2021, Chi bộ Cục Điện ảnh đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo (SN 1988) – chuyên viên phòng Nghệ thuật và đồng chí Nguyễn Mai Anh (SN 1991) – chuyên viên Văn phòng. Hai đồng chí hiện đang giữ chức vụ Bí thư và Ủy viên Đoàn Thanh niên Cục Điện ảnh.

Đồng chí Vi Kiến Thành, Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng

cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo.

          Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, sau nghi thức chào cờ, đồng chí Vi Kiến Thành - Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Điện ảnh đọc Quyết định kết nạp và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Mai Anh và đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo.

          Đứng trước Đảng kỳ, hai đồng chí đảng viên tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, và thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Vi Kiến Thành, Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng

cho đồng chí Nguyễn Mai Anh.

          Thay mặt Chi bộ, đồng chí Vi Kiến Thành đã nêu rõ các nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên; phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới và yêu cầu hai đồng chí trong thời gian tới cần tiếp tục rèn luyện, học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức.

Đồng chí Vi Kiến Thành, Bí thư Chi bộ phát biểu tại buổi lễ.

Đây là buổi lễ kết nạp đảng viên đầu tiên của Chi bộ Cục Điện ảnh nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Vi Kiến Thành hi vọng trong tương lai Chi bộ Cục Điện ảnh sẽ phát hiện và bồi dưỡng thêm được nhiều quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng./.

Bài và ảnh: Phương Thảo

{{ error.name }}
{{ error.email }}
{{ error.phone }}
{{ error.content }}

Tin tức liên quan