Công đoàn Khối điện ảnh phát động Chương trình hiến máu tình nguyện “Trao giọt máu đàu – Nhân lên hạnh phúc”

13/09/2023
In trang
Hưởng ứng Chương trình hiến máu “Kết nối dòng máu Việt” của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Công đoàn Khối Điện ảnh phát động Ngày hội hiến máu tình nguyện “Trao trao giọt máu đàu - Nhân lên hạnh phúc” đến các Công đoàn cơ sở Khối Điện ảnh.

Theo đó, chương trình hiến máu sẽ diễn ra vào lúc 08h00 ngày 14/9/2023 tại Viện Phim Việt Nam (số 523 phường Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội).

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và trách nhiệm cao cả. Nguồn máu an toàn nhất cho người bệnh là nguồn máu từ những người khỏe mạnh.

Trong thời gian qua, Công đoàn Khối Điện ảnh đã tích cực tham gia các hoạt động hiến máu nhân đạo do Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động. Đây là một trong những hoạt động nhân đạo thường xuyên, có ý nghĩa được các đoàn viên công đoàn hưởng ứng và tham gia tích cực nhằm phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái” của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Khối Điện ảnh.

Minh Ước

{{ error.name }}
{{ error.email }}
{{ error.phone }}
{{ error.content }}

Tin tức liên quan