Thi ảnh trực tuyến 'Huế trong tôi' hưởng ứng LHP Việt Nam lần thứ XXII

17/11/2021
In trang

Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế phát động cuộc thi ảnh trực tuyến "Huế trong tôi" lấy chủ đề bối cảnh phim trường tại Huế nhằm quảng bá điểm đến, kích cầu và phục hồi du lịch tỉnh.

Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế phát động cuộc thi ảnh trực tuyến "Huế trong tôi" lấy chủ đề bối cảnh phim trường tại Huế nhằm quảng bá điểm đến, kích cầu và phục hồi du lịch tỉnh.

Cuộc thi ảnh "Huế trong tôi" chủ đề về bối cảnh phim trường tại Huế là hoạt động nhằm hưởng ứng Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXII năm 2021 được tổ chức tại tỉnh Thừa Thiên Huế từ ngày 18 - 20/11. 
Hoạt động nhằm góp phần quảng bá điểm đến, kích cầu và phục hồi du lịch Thừa Thiên Huế; lan tỏa những hình ảnh đẹp về bối cảnh phim trường đã quay tại Huế đến với du khách và cộng đồng; đồng thời giới thiệu những khung cảnh tiềm năng cho các bộ phim mới với nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên nói riêng.
Cuộc thi dành cho tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước; người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam; không giới hạn độ tuổi.
 
Cuộc thi ảnh trực tuyến "Huế trong tôi" lấy chủ đề bối cảnh phim trường tại Huế .
 
Tác giả gửi ảnh dự thi về địa chỉ email visithuevn@gmail.com, kèm theo thông tin liên lạc đầy đủ, bao gồm tên tác phẩm hoặc địa điểm sáng tác bài dự thi kèm theo nội dung bài dự thi (50-100 chữ).
Sau quá trình sơ loại các tác phẩm không đạt yêu cầu, Ban Tổ chức sẽ tiến hành đăng tải lên Fanpage Visit Hue. Sau khi bài dự thi được đăng, tác giả dự thi like Fanpage Visit Hue; chia sẻ bài dự thi về tài khoản facebook của mình, đồng thời kêu gọi tương tác đối với bài dự thi của mình.
Mỗi tác giả gửi tối thiểu 5 ảnh và tối đa là 10 ảnh cho mỗi bài dự thi. Ảnh dự thi định dạng kỹ thuật số, file ảnh có định dạng jpg (.jpg). Kích thước chiều ngang (width) của ảnh tối thiểu 3500 pixel, độ phân giải (Herizontal resolution) là 300 dpi; ảnh không được bo viền, không được đóng dấu hoặc đặt bất cứ ký hiệu nhận dạng nào lên ảnh; ảnh không phù hợp với quy định trên sẽ bị loại mà không cần thông báo trước.
Chú thích ảnh
Bối cảnh phim "Kiều". Ảnh: Fanpage Visit Hue
Tác phẩm dự thi không bắt buộc phải chụp hoặc ghi hình trong năm 2021 nhưng phải liên quan đến chủ đề cuộc thi và tác giả phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm của mình. Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm về bất cứ tranh chấp nào liên quan tới bản quyền tác phẩm.
Tổng giải thưởng tiền mặt là 15 triệu đồng. Trong đó, có 1 giải nhất 5 triệu đồng tiền mặt, 1 vé máy bay khứ hồi tuyến nội địa Việt Nam và voucher của các đơn vị du lịch dịch vụ ở Huế.
2 giải nhì, mỗi giải bao gồm 3 triệu đồng tiền mặt và voucher của các đơn vị du lịch dịch vụ ở Huế. Và 2 giải ba mỗi giải bao gồm 2 triệu đồng tiền mặt và voucher của các đơn vị du lịch dịch vụ ở Huế.
Ban Tổ chức cuộc thi ảnh trực tuyến "Huế trong tôi" sẽ nhận tác phẩm dự thi đến 17h ngày 18/11. Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào lượt tiếp cận (reach) lúc 17h ngày 18/11, để trao giải nhất, nhì, ba cho các tác phẩm dự thi và công bố kết quả, giới thiệu đến các đại biểu dự Liên hoan phim vào ngày 19/11.

Tiểu Phong báo Thể thao Văn hóa

 

{{ error.name }}
{{ error.email }}
{{ error.phone }}
{{ error.content }}

Tin tức liên quan